Showroom VinFast Quận 2 | Đại Lý Xe VinFast Thảo Điền

Showroom VinFast Quận 2 được biết đến là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên phân phối dòng xe VinFast tại Sài Gòn, là đại lý chính thức chuyên cung cấp các mẫu xe của VinFast trên thị trường.

Sau thành công tại Paris Motor Show, VinFast chính thức ra mắt công chúng Việt Nam 3 mẫu xe ô tô VinFast Fadil, VinFast Sedan Lux A 2.0, VinFast SUV Lux SA 2.0 và xe máy điện thông minh VinFast Klara tại Hà Nội và Sài Gòn. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

 

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhận đơn đặt hàng với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhận đơn đặt hàng với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

 

Ngày 20/11/2018, VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán hàng bao gồm các showroom, điểm trưng bầy và bán hàng tại TTTM Vincom, VinMart, VinPro và các đại lý ủy quyền ở Sài Gòn và trên cả nước. Đặc biệt khách hàng muốn được tư vấn và đặt cọc những chiếc xe ô tô VinFast với giá ưu đãi trong lô đầu tiên có thể đến 14 showroom trong các TTTM Vincom trên các tỉnh thành cả nước. 

 

>> Danh sách showroom và đại lý VinFast ở Sài Gòn và toàn quốc <<

 

Showroom VinFast Quận 2 - VinFast Việt Group

 

Đại lý xe VinFast Quận 2 - VinFast Việt Group tọa lạc tại địa chỉ 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh tự hào là Đại lý ủy quyền chính thức của Công ty VinFast tại Việt Nam. Quý khách hàng đến với đại lý VinFast Quận 2 sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về ngoại hình sản phẩm, thông số kĩ thuật cũng như so sánh, đánh giá chuẩn nhất giữa các mẫu xe VinFast với các mẫu ô tô thương hiệu khác cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, các thông tin về mua bán, khuyến mãi, giảm giá hay các chính sách hỗ trợ trả góp của VinFast cũng luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và đầy đủ.

 

Đại lý VinFast Việt Group tọa lạc tại phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Đại lý VinFast Việt Group tọa lạc tại phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

 

Bên cạnh đó, Showroom VinFast Quận 2 - Sài Gòn cũng chuyên cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa các loại xe VinFast giúp quý khách hàng có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với phương châm “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong”, Đại lý xe VinFast Quận 2 luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đưa ra lời khuyên hữu ích giúp quý khách lựa chọn đúng mẫu xe phù hợp cho mình.

VinFast Thảo Điền Quận 2 – Luôn đồng hành và phát triển lâu dài cùng khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách!

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: