Nhận ưu đãi khi mua xe Fadil và tham gia bảo hiểm PTI

Khách hàng được hỗ trợ đường dây nóng 24/7, cứu hộ miễn phí trường hợp xe bị sự cố kỹ thuật và giám định tại địa điểm theo yêu cầu.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa tham gia lễ bàn giao 830 xe Fadil của Vinfast tại Hà Nội và TP HCM với vai trò là nhà bảo hiểm chính.

Để đem lại chất lượng dịch vụ và sự yên tâm cao nhất cho khách hàng, PTI đã nghiên cứu và đóng gói sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt, dành riêng cho những khách hàng đầu tiên sở hữu dòng xe Fadil.

 

Khách hàng mua xe Fadil và tham gia bảo hiểm của PTI sẽ nhận nhiều lợi ích thiết thực.

 

Nhiều tiện ích được xây dựng để khách hàng chủ động lựa chọn như: Bảo hiểm thay thế mới, Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa, Bảo hiểm về tổn thất động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước, Bảo hiểm mất cắp bộ phận, Bảo hiểm thay thế xe mới trong năm đầu tiên, Cứu hộ tai nạn. 3 sản phẩm PTI triển khai trong sự kiện này bao gồm: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe, Bảo hiểm vật chất xe.

Khách hàng mua xe Fadil và tham gia bảo hiểm của PTI sẽ nhận những lợi ích thiết thực như: dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng 24/7, cứu hộ miễn phí trong trường hợp xe bị sự cố kỹ thuật và giám định tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đăng ký mua bảo hiểm thành công, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được hóa đơn và giấy chứng nhận bảo hiểm. Điểm đặc biệt là, thay vì áp dụng hình thức cấp đơn vật lý theo truyền thống, tại sự kiện này, PTI sẽ triển khai áp dụng chữ ký điện tử và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử.

Hóa đơn điện tử của PTI có đầy đủ tính pháp lý được Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế công nhận và cho phép sử dụng thay thế hóa đơn giấy. Hình thức hóa đơn điện tử này sẽ được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử. Khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ website https://hoadon.pti.com.vn/, nhập mã tra cứu là có thể xem và tải hóa đơn về.

Với việc áp dụng hóa đơn điện tử ở sự kiện trao xe Fadil, PTI sẽ mang lại cho khách hàng sự chủ động, thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch khi mua bảo hiểm, đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ, tra cứu hóa đơn dễ dàng hơn.

Fadil là mẫu xe đầu tiên của Vinfast tới tay khách hàng với mong muốn không chỉ tái định nghĩa chiếc xe đô thị, mà còn cung cấp một dòng xe có hiệu năng, tiện ích với giá thành tốt. Hợp tác cung cấp bảo hiểm cho khách hàng mua xe Fadil thể hiện sự tin tưởng và mở ra cơ hội hợp tác giữa PTI và Vinfast.

PTI và Vinfast kỳ vọng thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác để đem lại những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thực tế khi sử dụng xe.

(Nguồn: PTI)

 

Top

   (0)  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: