VinFast Thủ Đức | ở Thủ Đức thì mua xe đại lý VinFast nào gần nhất ở Sài Gòn?

VinFast Thủ Đức là đại lý xe của VinFast Sài Gòn của tập đoàn Vingroup, chuyên phân phối các dòng xe VinFast chính hãng có mức giá ưu đãi nhất để mang đến cho những bà con người dân ở Quận Thủ Đức những chiếc xe ô tô VinFast đẳng cấp thế giới mà mức giá phù hợp với túi tiền của người dân ở Quận Thủ Đức và Sài Gòn

VinFast Thủ Đức là một trong những chi nhánh của đại lý xe VinFast ra đời để thuận tiện cho những khách hàng ở Quận Thủ Đức mua xe ô tô VinFast dễ dàng hơn mà không phải cần đi xa

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

 

Chợ Thủ Đức - Nơi cận kề văn phòng đại diện VinFast Thủ Đức

Chợ Thủ Đức - Nơi cận kề văn phòng đại diện VinFast Thủ Đức

 

Trên địa bàn của Quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ và nhiều khu mua sắm sầm uất.... Một phần phía tây nam của Thủ Ðức được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. Với địa thế thuận lợi, mật độ dân số đông và đời sông cao nên việc sở hữu một chiếc ô tô VinFast thương hiệu xe của dân tộc Việt Nam làm phương tiện đi lại là trong tầm tay của người dân. Nắm bắt cơ hội đó văn phòng đại lý xe VinFast Thủ Đức  ra đời để thuận tiện cho việc tư vấn mua xe ô tô VinFast cho những khách hàng ở Quận Thủ Đức mua xe ô tô VinFast như : Xe Sedan 5 chỗ VinFast LUX A2.0 và xe SUV 7 chỗ LUX SA2.0 dễ dàng hơn mà không phải cần đi xa.

 

Xe SUV 7 chỗ LUX SA2.0 sắp được đến tay người sử dụng  ở Quận Thủ Đức và người dân Sài Gòn trong đầu năm 2019.

Xe SUV 7 chỗ LUX SA2.0 sắp được đến tay người sử dụng  ở Quận Thủ Đức và người dân Sài Gòn trong đầu năm 2019.

 

e Sedan 5 chỗ VinFast LUX A2.0 sắp được đến tay người sử dụng  ở Quận Thủ Đức và người dân Sài Gòn trong đầu năm 2019.

Xe Sedan 5 chỗ VinFast LUX A2.0 sắp được đến tay người sử dụng  ở Quận Thủ Đức và người dân Sài Gòn trong đầu năm 2019.

 

Đến với Đại lý xe VinFast Quận Thủ Đức  - tại Sài Gòn là nơi mà khách hàng có thể thoả mãn mọi nhu cầu về việc sở hữu ô tô  VinFast với dịch vụ tốt nhất, đội ngũ của chúng tôi luôn sẳn sàng  tư vấn về những ưu khuyết điểm, chi tiết kỹ thuật, những  tính năng từ các dòng xe đa dạng mẫu mã xuất xứ từ thương hiệu dân tộc Việt Nam.

Với phương châm ” Tôi Vì Bạn” Đại lý VinFast Thủ Đức chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,  chính vì thế chúng tôi đã và đang cải thiện hàng ngày để mang lại dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất đến tất cả các quý khách hàng ở Quận Thủ Đức và toàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: