VinFast Sài Gòn | Đại lý xe VinFast tiêu chuẩn 3s lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

VinFast Sài Gòn là đại lý ủy quyền 3s chính thức của VinFast Việt Nam có diện tích, cơ sở hạ tầng khang trang và được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngủ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất trong các đại lý VinFast tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về đại lý VinFast Sài Gòn

 

 VinFast Sài Gòn tiền thân là đại lý Chevrolet Việt Long - Chevrolet Quận 12 (một trong nhứng đại lý lớn nhất và có doanh số bán hàng tốt nhất trong các đại lý Chevrolet tại Sài Gòn). Showroom VinFast Sài Gòn  là đại lý mua bán xe VinFast 3S ( bán hàng, cung cấp dịch vụ, phụ tùng) uy tín tọa lạc ngay trung tâm Quận 12. Đại lý VinFast Sài Gòn chuyên mua bán các loại xe VinFast với giá bán uy tín, tại đây chúng tôi có kết hợp với tất cả ngân hàng trong nước và ngoài nước để thực hiện việc hỗ trợ khách hàng mua xe VinFast với lãi suất ưu đãi nhất.

 

dai-ly-xe-vinfast-sai-gon

Đại lý xe VinFast Sài Gòn

Cùng với sự phát triển của thị trường Ô Tô qua từng năm của các hãng nói chung và thương hiệu Chevrolet nói riêng, thương hiệu Chevrolet cũng đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe ô tô Việt Nam. Thành công thật sự của thương hiệu Chevrolet không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hệ thống đại lý xe Chevrolet tại Sài Gòn và cả nước ngày một nhiều do nhu cầu mua xe ngày càng tăng đặc biệt là các vùng ven như Quận 12, Thủ Đức, Hóc môn, Bình Chánh, Tây Ninh, Củ Chi... để góp thị phần của thương hiệu Chevrolet, đồng thời cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ dành cho mọi khách hàng.  Chevrolet Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong nhứng năm qua. Ngày 28/06/2018 VinFast (thuộc tập đòn hàng đầu Việt Nam Vingroup ợp tác chiến lượcvà GM đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại thị trường Việt Nam. 

 

VinFast (thuộc Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Vingroup) và General Motors (GM) đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại thị trường Việt Nam.

VinFast (thuộc Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Vingroup) và General Motors (GM) đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại thị trường Việt Nam.

 

Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ củng cố vị trí và tiềm năng và phát triển nhanh chóng của VinFast tại thị trường Việt Nam mà GM đã xây dựng sẵn. GM cũng đã chỉ định VinFast trở thành nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý Chevrolet toàn quốc hiện tại trong đó có đại lý Chevrolet Việt Long  (Chevrolet Quận 12) sẽ trở thành đại lý VinFast Sài Gòn. Các đại lý Chevrolet trên toàn quốc sẽ tiếp tục bán xe Chevrolet cả  xe VinFast cũng như tiếp tục chăm sóc khách hàng với các dịch vụ bán hàng, sửa chữa, hậu mãi và bảo hành như trước đây. 

 

Nhà máy sản xuất xe VinFast để cung ứng xe cho các đại lý VinFast trên toàn quốc

Nhà máy sản xuất xe VinFast để cung ứng xe cho các đại lý VinFast trên toàn quốc

 

Đại lý VinFast Sài Gòn tọa lạc tại số 936 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM. VinFast Sài Gòn là đại lý ủy quyền chính thức 3s của VinFast Việt Nam hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm:

  * Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe của VinFast sản xuất 
  * Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  * Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của VinFast Việt Nam

 

 VinFast khánh thành trung tâm đào tạo - nơi sẽ đạo tạo ra các CBCNV chất lượng để phục vụ cho các đại lý VinFast

VinFast khánh thành trung tâm đào tạo - nơi sẽ đạo tạo ra các CBCNV chất lượng để phục vụ cho các đại lý VinFast

 

Showroom VinFast Sài Gòn được xây dựng trên diện tích 4.900 m2 , nằm nga y mặt tiền Đường Xuyên Á (Quốc Lộ 1A) , trung tâm quận 12 , VinFast Sài Gòn được trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Đây chính là đại lý VinFast phân phối chính hãng của VinFast tại Sài Gòn chuyên phân phối các dòng xe VinFast chính hãng như : Sedan VinFast LUX A2.0, SUV VinFast LUX SA2.0, ...

 

Hình ảnh xe SUV VinFast LUX SA2.0 có khả năng được trưng bày bán tại đại lý VinFast Sài Gòn qua năm 2019

Hình ảnh xe SUV VinFast LUX SA2.0 có khả năng được trưng bày bán tại đại lý VinFast Sài Gòn qua năm 2019

 

Hình ảnh xe Sedan VinFast LUX A2.0 có khả năng được trưng bày bán tại đại lý VinFast Sài Gòn qua năm 2019

Hình ảnh xe Sedan VinFast LUX A2.0 có khả năng được trưng bày bán tại đại lý VinFast Sài Gòn qua năm 2019

 

Hiện tại, showroom VinFast Sài Gòn sở hữu hơn 80 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn. Vì vậy, VinFast Sài Gòn cam kết sẽ đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Các dịch vụ hiện có tại đại lý VinFas Sài Gòn gồm:

 

- Cung cấp Phân phối xe VinFast chính hãng mới 100% 
- Lái thử xe, có xe ngay, giao xe tận nhà.
- Hỗ trợ đăng kí, ra biển số xe trong 1 ngày. 
- Định giá xe đã qua sử dụng miễn phí.
- Bảo hành 3 năm trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sắp lịch bảo dưỡng xe qua điện thoại.
- Hỗ trợ mua xe trả góp qua Ngân hàng kể cả cho thuê Tài chính với lãi suất thấp nhất, chỉ cần trả trước 20-30% giá trị xe, không cần thế chấp, vay tối đa 4-5 - năm, thủ tục đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh), giải quyết hồ sơ vay trong vòng 24h.

 

TẠI SAO HƠN 30.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

👉 VinFast Sài Gòn đại lý VinFast chính hãng tại TPHCM có cơ sở vật chất lớn nhất Miền Nam
👉 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình,được đào tạo bài bản
👉 Giá Xe VinFast cực kỳ hấp dẫn,hỗ trợ thu xe củ đổi xe mới và định giá xe củ miển phí cho khách hàng
👉 Phụ kiện chính hãng cao cấp từ công ty VinFast Việt Nam
👉 Xe luôn có sẵn và giao ngay cho khách hàng cần gấp
👉 Dịch vụ tiện ích đầy đủ nhanh chóng hỗ trợ mua xe của VinFast Sài Gòn
👉 Đối với khách hàng ở tỉnh xa luôn có xe vận chuyển chở xe về tận nhà
👉 Hỗ trợ miễn phí các thủ tục vay mua xe trả góp qua ngân hàng lải suất tốt 
👉 VinFast khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đến showroom xem xe
👉 Làm việc cực kỳ " UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP "​

👉 Tại đây có đầy đủ những thứ mà bạn cần cho xế yêu của mình. Hãy nhanh chóng gia nhập đại gia đình của VinFast

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

 

Đại lý VinFast Sài Gòn chuyên mua bán - ký gởi xe đã qua sử dụng Chevrolet, phân phối chính hãng xe mới 100% từ Chevrolet và VinFast Việt Nam:

 

1.Đổi xe cũ lấy xe mới, xe nhãn hiệu Chevrolet - VinFast và tất cả các xe thương hiệu khác đổi lấy xe Chevrolet - VinFast.
2.Bán xe cũ có cam kết giá sẽ thu lại
3.Mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hiệu
4.Tư vấn, định giá xe đã qua sử dụng
5.Hỗ trợ tư vấn bảo hiểm.
6.Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước từ 40 -50% phần còn lại trả trong 3 năm.
7.Chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 được cung cấp qua hệ thống Hotline của VinFast Sài Gòn.
Dịch vụ sửa chữa trên đường và cứu hộ 24/24.

 

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: