Vinfast Quận 12 | Đại lý xe Vinfast giá tốt nhất Sài Gòn

Chevrolet Quận 12 có phải cũng là đại lý Vinfast Quận 12 hay không – Cập nhật thông tin chi các chi nhánh, showroom xe ô tô, xe máy điện Vinfast tại Sài Gòn.

Theo thông tin được đăng tải, Vinfast đã ký hợp tác chiến lược với GM Việt Nam, theo đó VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống 22 đại lý uỷ quyền hiện tại của Chevrolet trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Đồng thời mở rộng thêm quy mô và đẩy mạnh sự phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt Nam. 

 

GM Việt Nam và VinFast kí hợp đồng tác chiến và VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống 22 đại lý uỷ quyền hiện tại của Chevrolet tại Thị trường Việt Nam

GM Việt Nam và VinFast kí hợp đồng tác chiến và VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống 22 đại lý uỷ quyền hiện tại của Chevrolet tại Thị trường Việt Nam.

 

Mạng lưới bán hàng và dịch vụ dày đặc khắp cả nước và nhiều đại lý VinFast ở các thành phố lớn như Hà Nội Và Sài Gòn. Bằng việc ký kết này Vinfast nhanh chóng có ngay được hệ thống cửa hàng, đại lý, showrom phân phối các dòng xe ô tô, xe máy thương hiệu Vinfast trên toàn quốc mà không mất thời gian nhiều.

 

>> Danh sách chi nhánh Vinfast Sài Gòn : Đang được cập nhật …
>> Danh sách cửa hàng ô tô, xe máy điện, đại lý ủy quyền tại Sài Gòn -Thành phố Hồ Chí Minh : Đang được cập nhật …

từ khóa tìm kiếm phổ biến: vinfast sài gòn, vinfast quận 12, đại lý xe vinfast tại sài gòn, vinfast quận 9, vinfast landmark 81, vinfast nguyễn oanh - gò vấp, vinfast bình dương..

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: